สินค้าที่นิยมแจกเป็นของพรีเมี่ยม premium ของขวัญ ของชำร่วย ของที่ระลึก | โรงงานผลิตหมอน,ผ้าห่ม,ใยสังเคราะห์,หมอนผ้าห่ม,หมอนรองคอ,หมอนอิง,ผ้าปู

สินค้าที่นิยมแจกเป็นของพรีเมี่ยม premium ของขวัญ ของชำร่วย ของที่ระลึก

               หจก.อินคัม โปรดักท์ (ICP) เป็นโรงงานผลิต ผลิตภัณฑ์ใยสังเคราะห์    ใยแผ่น (Padding) และเครื่องนอน หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ของโรงแรม รีสอร์ท อาพาตเม้นท์ ฯลฯ  และสามารถผลิตสินค้ากลุ่มงานหมอน  หมอนอิง หมอนผ้าห่ม หมอนรองคอ  หมอนมือซุก หมอนไดคัต หมอนมือซุก    ทำได้ทั้งชนิดบรรจุใยสังเคราะห์ / แบบกลม / แบบเหลี่ยม / งานปัก / งานพิมพ์ภาพเหมือน ผลิตภัณฑ์ตามลูกค้ากำหนด เราตอบสนองทุกความต้องการของคุณ อย่างครบวงจร One Stop Service พร้อมจัดส่งถึงลูกค้าของลูกค้าภายใต้แบรนด์ของคุณในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจตัวเองกันได้ง่ายๆลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ,ทำหมอนแจกราคาถูก,ทำของแจก

ราคาถูก,พรีเมี่ยมราคาถูกสินค้าที่นิยมแจกเป็นของพรีเมี่ยม premium ของขวัญ,ของแถม,
ของสมนาคุณ,สินค้ากระตุ้นยอดขาย,
งานอีเว้นท์,ออกบู๊ช,แจกพนักงานผลิตหมอนผ้าห่ม  ผ้าสำลี ผ้าร่ม ผ้าTC ผ้าอื่นๆ หมอนผ้าห่ม 80 บาทเริ่มต้น

หมอนผ้าห่ม แบบสี่เหลี่ยม,แบบทรงกลม ผ้าร่ม
หมอนรองคอ50บาท เริ่มต้น

ตัวอย่างสินค้าที่โรงงานผลิตและจำหน่าย
         ................................................
โรงงานผลิตเพื่อ ขายส่งหมอนผ้าห่ม และ ขายหมอนผ้าห่มราคาถูก ใยแผ่นpadding แผ่นสังเคราะห์สำหรับที่นอน ปิคนิค แผ่นสังเคราะห์ผ้านวม ใยผ้าห่ม
สนใจ สั่งซื้อ หรือสั่งผลิต หมอนผ้าห่มเริ่ม 80 บาท หมอนรองคอ เริ่ม 45 บาท หมอนอิง เริ่ม 45 บาท สามารถส่งข้อมูลเพื่อทำราคาติดต่อ Hotline :08-5911-1464 / 08-0607-5784 Mail: mk-icp@hotmail.co.th
ของพรีเมี่ยม,premium,ของขวัญ,ของชำร่วย,ของที่ระลึก