โรงงานผลิตหมอน,ผ้าห่ม,ใยสังเคราะห์,หมอนผ้าห่ม,หมอนรองคอ,หมอนอิง,ผ้าปู: องค์กร

องค์กร

มาตรฐานฝีมือ  คุณภาพ  ราคา ยืนยันด้วยรางวัล  *BEST  PRODUCT *


      เราเริ่มต้นธุรกิจเส้นใยสังเคราะห์  เล็กๆ ในนิคมอุตสาหกรรมบางปู  ในเนื้อที่ ไม่ถึงงาน  จากคนงาน 3 คนด้วยการบริการที่เน้นให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนลูกค้า  ทุกกลุ่ม ทุกประเภท  ตั้งแต่ตลาดระดับล่าง ถึงระดับห้างใหญ่ทั่วประเทศ จนเป็นที่รู้จักและต้องขยายงานออกมาเนื้อที่กว่า 1,000 ตารางวา เต็มพื้นที่ในเวลาไม่ถึง 5 ปี ด้วยลูกค้าทุกภาคส่วนให้การสนับสนุน เพราะราคา คุณภาพ และความสามารถในการสร้างงานตามงบประมาณที่ลูกค้าต้องการ และเลือกวัสดุโดยลูกค้า  จนเป็นที่ไว้วางใจ ทั้งลูกค้า เทรดดิ้งและ ลูกค้าโดยตรง  เรายังยืนหยัดด้วยราคาเดิมไม่เพิ่มแม้ค่าแรงจะเปลี่ยนไปปัจจุบัน สามารถรับงานได้มากสุด  200,000 ชิ้น ด้วยอัตราการผลิตงานผลิตหมอนกว่า 2000 ใบต่อวัน  ผลิตใยกว่า 3 ตันต่อวัน และผลิตใยแผ่นกว่า 5000 หลาต่อวัน สามารถเร่งงานลูกค้า ได้  
              ลูกค้าไม่ต้องสร้างโรงงาน ไม่ต้องวุ่นวายกับพนักงาน ไม่ต้องปวดหัวเรื่องวัตถุดิบต่างๆ  เราพร้อมเป็นโรงงานให้ธุรกิจท่าน ไม่ว่าต้องการสินค้าแจกลูกค้า  ทำการตลาด ของแถม แจกพนักงาน  งานบริจาคฯลฯ  
             

มาตรฐานการบริหารดีเด่นแห่งปี ยืนยันด้วยรางวัล  *สิงห์ฆเณตร *


เรายินดีช่วยเหลือ กลุ่มงานผ้านวม หมอนอิง หมอนมือซุก หมอนตุ๊กตา หมอนผ้าห่ม หมอนรองคอ กระเป๋าผ้า เป้ ผ้ากันเปื้อน หรืองานโรงแรมต่างๆ ผ้าปู  ปลอกหมอน ปลอกผ้านวม ใส้ผ้านวม ผ้ารองกันเปื้อน หมอนสูญญากาศ  หมอนขนเป็ด ขนห่าน ขนหงส์ เทียม หมอนสุขภาพ  กลุ่มงานแม่และเด็ก หมอนคนท้อง หมอนให้นมเด็ก หมอนหนุนเด็ก ที่นอนเด็กอนุบาล กลุ่่มงานใยสังเคราะห์ฟู  ใยแผ่นสำหรับเสื้อผ้า กระเป๋า ที่นอนปิคนิค ผ้านวม งานควิ้ลงานลามิเนต งานกรองตู้ปลา ฯลฯ